Journal

Tìm hiểu và da thuộc và Hoi An Soul Leather

Giá Trị Cốt Lõi
Sứ mệnh của team Hoi An Soul là mang đến cho khách hàng những sản phẩm bằng da thật chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Thông qua khâu lựa chọn chất liệu kĩ lưỡng và chế tác thủ công tỉ mỉ, chúng tôi đảm bảo rằng món đồ bạn nhận được có thể theo bạn cả thập kỷ, hay lâu hơn thế, và trở nên bền đẹp theo thời gian. Hoi An Soul hy vọng bạn cảm thấy hài lòng, yêu thích bất kỳ món hàng nào từ chúng tôi và có một trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn những sản phẩm bằng da chất lượng nhất, thổi vào đó nét đặc trưng của làng nghề truyền thống ở Hội An.
Da Full-grain
Bảo quản
Bụi bẩn, nhiệt, và độ ẩm là ba yếu tố có hại nhất đối với các sản phẩm bằng da thật. Để đảm bảo rằng sản phẩm da có thể theo bạn lâu nhất, đây là một số lời khuyên từ chúng tôi để bảo quản sản phẩm. Đối với những sản phẩm da thường xuyên sử dụng, vài lần một tuần, hãy sử dụng một miếng vải khô mềm mại lau bề mặt của sản phẩm. Bảo dưỡng bề mặt sản phẩm 2-3 tháng một lần bằng dầu con chồn (Mink oil), hoặc các dung dịch chuyên dùng cho chất liệu da) khi nhận thấy lớp dầu tự nhiên của sản phẩm dần khô. Bạn nên cất sản phẩm vào bên trong túi dustbag khi không sử dụng đến để tránh độ ẩm, biến đổi của nhiệt độ, cũng như giữ form dáng của sản phẩm.
Sản xuất
Da Full-grain được nhiều chuyên gia ưa thích vì đây là loại da cao cấp và bền đẹp nhất trên thị trường hiện nay. Da sần Full-grain là loại da nguyên bản, bề mặt da chưa được mài, đánh bóng, hoặc dập để đảm bảo vẹn toàn được đặc điểm da nguyên vân, cũng như độ mềm tự nhiên của da. Theo thời gian, bề mặt da tự phát triển một lớp patina (lớp gỉ) làm cho da luôn bóng mịn và trở nên cực kì độc đáo. Nếu được bảo quản đúng cách, sản phẩm làm bằng da Full-grain có thể theo bạn qua hàng chục năm và bền đẹp theo thời gian.

Da Pull-up
Bảo quản
Da Pull-up là một loại da được chốt màu bằng dầu tự nhiên hay sắp thay vì sơn, bột màu. Loại da này thấm nhiều dầu trong quá trình sản xuất, do đó chất bẩn khó có thể xâm nhập nên không cần phải làm sạch thường xuyên. Với những sản phẩm làm từ da Pull-up, bạn nên bảo dưỡng bề mặt của sản phẩm bằng dầu con chồn (Mink Oil), hoặc các dung dịch chuyên dùng cho chất liệu da, tối đa 1-2 lần một năm. Bạn nên cất sản phẩm vào bên trong túi dustbag khi không sử dụng đến để tránh độ ẩm, biến đổi của nhiệt độ, cũng như giữ form dáng của sản phẩm.
Sản xuất
Da Pull-up là một loại da aniline được nhuộm bằng thuốc nhuộm aniline và chốt mày bằng dầu tự nhiên hoặc sáp thay vì bột màu, sơn. Nhờ việc hoàn thiện bằng sự kết hợp của sáp và dầu tự nhiên, cũng như việc không có lớp phủ bên ngoài, bề mặt của loại da này mang lại cảm giác rất mềm và chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt cao. Sau một thời gian ngắn sử dụng, lớp dầu phai dần để lộ ra một vùng màu sáng hơn, trở thành nét độc đáo của các sản phẩm sử dụng da Pull-up.

Chính sách vận chuyển
Thời gian vận chuyển
Mọi đơn hàng thường được đóng gói và giao đi trong vòng 1-2 ngày sau khi bạn đặt hàng.

Đối với các đơn hàng trong lãnh thổ Việt Nam, thời gian vận chuyển thường trong vòng 2-3 ngày.
Đối với các đơn hàng từ Châu u và Châu Mỹ, thời gian vận chuyển thường trong vòng 2-3 tuần với phí vận chuyển tiêu chuẩn, 4-7 ngày với phí vận chuyển DHL.
Trường hợp sản phẩm bị lỗi
Chúng tôi có trách nhiệm đảm bảo rằng mọi sản phẩm đến với bạn đều trong tình trạng nguyên vẹn nhất. Tuy nhiên, sau khi nhận hàng, nếu bạn nhận thấy rằng món hàng không được nguyên vẹn hay bị lỗi từ khâu sản xuất hay vận chuyển, vui lòng liên hệ với chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi sẽ sắp xếp để gửi cho bạn một sản phẩm mới hoặc hoàn lại toàn bộ số tiền tương ứng của mặt hàng.

Tất cả trường hợp trả lại hàng do bị hư hỏng do phía chúng tôi đều được miễn phí đổi trả và bạn không cần phải chịu thêm bất cứ chi phí nào.

Chính sách thanh toán
Đối với các đơn hàng trong lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi nhận thông toán thông qua Paypal, hoặc COD (thanh toán khi nhận hàng).
Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi chỉ nhận thanh toán thông qua Paypal.

Liên Hệ
Điện thoại: +84-969-820825
Email: leather@hoiansoul.com
Mọi thắc mắc xin hãy liên hệ với chúng tôi thông qua một trong hai phương thức trên để được hỗ trợ sớm nhất.

Câu Hỏi Thường Gặp
1. Hoi An Soul được thành lập ở đâu?
Hoi An Soul tự hào là một doanh nghiệp nhỏ thuộc sở hữu cá nhân được thành lập tại Hội An, Việt Nam. Hội An là một đô thị thuộc vùng đồng bằng ven biển Quảng Nam với nhiều khu phố cổ và làng nghề được xây dựng từ thế kỉ 16 và vẫn còn tồn tại nguyên vẹn đến nay.
2. Các sản phẩm của Hoi An Soul được sản xuất ở đâu?
Tất cả sản phẩm của Hoi An Soul đều được làm thủ công bằng tay bởi các nghệ nhân địa phương tại Hội An. Mọi chi tiết của sản phẩm đều được hoàn thiện chi tiết bởi các nghệ nhân chuyên chế tác đồ da của chúng tôi. Hoi An Soul đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều được làm từ chất liệu da cao cấp nhất để đảm bảo tuổi thọ và độ bền.
3. Tôi có thể đến xem tận mắt các sản phẩm của Hoi An Soul ở đâu?
Hoi An Soul hiện tại có một cơ sở duy nhất ở Hội An, Quảng Nam. Bạn có thể đến xem trực tiếp các mặt hàng của Hoi An Soul tại nơi đây, cũng như là một cơ hội tốt để tham quan phòng trưng bày tranh của chúng tôi.
Địa chỉ: 21 Phan Châu Trinh, phường Minh An, Hội An, Quảng Nam.
4. Tôi có thể thanh toán đơn hàng bằng phương thức nào?
Đối với các đơn hàng trong lãnh thổ Việt Nam, chúng tôi chấp nhận thanh toán thông qua Paypal, chuyển khoản ngân hàng và COD (thanh toán khi nhận hàng).
Đối với các đơn hàng quốc tế, chúng tôi chỉ chấp nhận thanh toán thông qua Paypal.
5. Bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?
Chúng tôi bắt đầu đóng gói và giao hàng trong vòng 1-2 ngày sau khi bạn đặt hàng thành công. Tùy thuộc vào địa điểm nhận hàng và phương thức vận chuyện mà bạn chọn (Giao hàng tiêu chuẩn, hoặc DHL), thời gian vận chuyển và nhận hàng sau khi chúng tôi bắt đầu giao đơn hàng cũng sẽ bị ảnh hưởng.
Đơn hàng nội địa Việt Nam:
Giao hàng tiêu chuẩn: 2-3 ngày
Đơn hàng quốc tế, bao gồm Châu u và Châu Mỹ:
Giao hàng tiêu chuẩn: 2-3 tuần
Giao hàng DHL: 4 -7 ngày
6. Làm thế nào tôi có thể biết tình trạng đơn hàng đã đặt?
Sau khi bạn đặt hàng thành công, chúng tôi sẽ gửi cho bạn email xác nhận đơn đặt hàng.
Sau khi đơn hàng của bạn được đóng gói và bắt đầu chuyển tiếp cho phía vận chuyển, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin của bên vận chuyển về đơn hàng thông qua email, đính kèm Mã số Tracking để theo dõi tình trạng vận chuyển.
Vui lòng cung cấp cho chúng tôi chính xác địa chỉ email của bạn khi thanh toán đặt hàng để thuận tiện cập nhập cho bạn về thông tin của đơn hàng.
7. Tôi có thể hủy hoặc thay đổi đơn hàng của mình không?
Chúng tôi rất sẵn sàng giúp bạn thay đổi đơn đặt hàng trước khi sản phẩm được đóng gói và vận chuyển, xin hãy liên hệ chúng tôi thông qua email leather@hoiansoul.com để được hỗ trợ sớm nhất.
Xin lưu ý rằng, một khi đơn hàng được chuyển tiếp cho bên vận chuyển, chúng tôi không thể thay đổi hay huỷ đơn hàng của bạn.
8. Tôi có thể trả lại món hàng đã nhận không?
Hoi An Soul mong muốn rằng bạn yêu thích mọi món hàng bạn nhận được và có trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Sau đây là những điều kiện đối với sản phẩm bạn nhận được có thể đổi trả và hoàn tiền:
Đối với các đơn hàng trong lãnh thổ Việt Nam, bạn có có thể đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng. Đối với các đơn hàng quốc tế, bạn có thể đổi trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Sản phẩm chưa qua sử dụng và trong tình trạng nguyên vẹn như khi bạn nhận được hàng.
Bạn phải cung cấp bằng chứng mua hàng, hoá đơn thanh toán, hoặc mã số đơn hàng, đính kèm với lý do đổi trả thông qua email của chúng tôi leather@hoiansoul.com.
Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển nào đối với các đơn hàng đổi trả, trừ khi đó là mặt hàng bị lỗi do phía sản xuất của chúng tôi.
Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách đổi trả của Hoi An Soul, vui lòng truy cập tại Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền hoặc liên hệ với chúng tôi thông qua email leather@hoiansoul.com.
Tôi có thể đổi một món hàng đã nhận không?
Hoi An Soul tự hào về chất lượng của từng sản phẩm bằng da mà chúng tôi làm ra. Tuy nhiên, đôi khi sai lầm có thể xảy ra trong quá trình thủ công và sản xuất. Nếu bạn nhận thấy mặt hàng mình nhận được bị lỗi, hư hỏng, hoặc không trùng khớp với mô tả mà chúng tôi cung cấp (ngoài việc chênh lệch nhẹ về màu sắc và hoạ tiết trên bề mặt), vui lòng liên hệ với chúng tôi sớm nhất thông qua email leather@hoiansoul.com để được hỗ trợ đổi trả đơn hàng.
Xin lưu ý rằng chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả miễn phí đối với những mặt hàng bị lỗi do phía sản xuất.
Cách để bảo quản sản phẩm bằng da tốt nhất?
Mọi sản phẩm của Hoi An Soul đều được làm từ chất liệu da cao cấp nhất. Vì vậy, đặc tính của những loại da cao cấp như Full-grain và Pull-up là những vết xước nhẹ và hơi gồ ghề trên bề mặt để đảm bảo tính độc đáo và vẻ đẹp riêng của nó. Nếu được bảo quản đúng cách, những sản phẩm bằng da sẽ theo bạn qua năm tháng. Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên làm bảo dưỡng bề mặt da bằng dầu con chồn (Mink Oil), hoặc các dung dịch chuyên dụng cho chất liệu da. Ngoài ra, bạn nên thường xuyên sử dụng một tấm vải khô mềm để nhẹ nhàng lau sạch bụi bẩn và hơi ẩm bám trên bề mặt da.

Chính Sách Bảo Hành
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành miễn phí trong vòng 6 tháng kể từ ngày bạn mua hàng.
Chính sách áp dụng cho mọi mặt hàng của Hoi An Soul nếu bị hư hỏng hay lỗi từ phía sản xuất.

Chính sách không áp dụng đối với những trường hợp sau đây: da bị lão hoá qua thời gian sử dụng, hư hỏng do sử dụng không đúng cách, hư hỏng từ phía người mua hàng, hay trộm cắp.

Nếu bạn có nhu cầu bảo hành bất kỳ mặt hàng nào đã mua từ Hoi An Soul và đủ điều kiện bảo hành như được nêu ở trên, vui lòng liên lạc với chúng tôi thông qua email leather@hoiansoul.com để được hỗ trợ. Sau khi xem xét yêu cầu bảo hành, nếu yêu cầu được chấp thuận, chúng tôi sẽ gửi bạn thông tin hướng dẫn và địa chỉ để tiếp tục quy trình bảo hành.

Chính sách Trả hàng và Hoàn tiền
Hoi An Soul đặt cả trái tim và mọi tâm huyết vào từng sản phẩm được làm ra và chúng tôi hy vọng bạn cũng sẽ yêu thích món hàng nhận được theo cách tương tự. Tuy nhiên, nếu bạn không hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà bạn nhận được, chúng tôi rất sẵn sàng giúp việc đổi trả hàng của bạn dễ dàng hơn.

Mặt hàng nào có thể trả lại?
Đối với các đơn hàng trong lãnh thổ Việt Nam, bạn có thể trả lại sản phẩm trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Đối với các đơn hàng quốc tế, bạn có thể trả lại sản phẩm trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng.
Sản phẩm chưa qua sử dụng và trong tình trạng nguyên vẹn như khi bạn nhận được hàng.

Mặt hàng nào không thể trả lại?
Các mặt hàng được đặt riêng theo nhu cầu cá nhân, mặt hàng cá nhân hoá, hay khắc tên.

Tôi có thể trả hàng lại bằng cách nào?
Liên hệ với chúng tôi thông qua email leather@hoiansoul.com hoặc số điện thoại +84 969820825 với đầy đủ thông tin như sau:
Bằng chứng mua hàng, như Mã số đơn hàng hay Hóa đơn thanh toán.
Lý do trả hàng

Một khi yêu cầu trả hàng của bạn được chấp nhận, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận, kèm theo hướng dẫn và địa chỉ để trả lại sản phẩm.

Bao lâu thì tôi được hoàn tiền?
Sau khi nhận được hàng trả lại từ bạn, chúng tôi sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về trình trạng hoàn tiền sau khi hoàn thành việc kiểm tra mặt hàng.
Nếu yêu cầu trả hàng của bạn đủ điều kiện và được chấp thuận, chúng tôi sẽ tiến hành hoàn tiền vào thẻ tín dụng của bạn (hoặc phương thức thanh toán ban đầu). Bạn sẽ nhận được tiền hoàn trả trong vòng một vài ngày nhất đinh, tuỳ thuộc vào phương thức hay ngân hàng bạn sử dụng để thanh toán.
Xin lưu ý rằng chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ chi phí vận chuyển nào đối với các đơn hàng đổi trả, trừ khi đó là mặt hàng bị lỗi do phía sản xuất của chúng tôi.

Did you like this? Share it!

0 comments on “Tìm hiểu và da thuộc và Hoi An Soul Leather

Comments are closed.